ลืออีก จางป๋อจือขู่ฆ่าตัว-ลูก ต่อรองเซียะถิงฟง

จางป๋อจือ-เซียะถิงฟง


เอเชียนแฟนาติก รายงานวันที่ 6 มิ.ย. อ้างรายงานจากไชน่าเดลี่ และเอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ก

ถึงเรื่องราวข่าวลือรักร้าวถึงขั้นเตียงหักระหว่างคู่รักซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง เซียะถิงฟง-นิโคลัส เซียะ กับ จางป๋อจือ-เซซิเลีย เจิ้ง ว่า ในการวิวาทรอบล่าสุดนี้ จางป๋อจือขู่สามี ที่ไม่ยอมซื้อบ้านหรู 2 หลัง มูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง ด้วยการส่งเอสเอ็มเอสไปว่า "ฉันจะหายไปพร้อมกับลูกชายทั้งสอง แล้วคุณจะเสียใจ" โดยการขู่แบบนี้เคยเกิดมาแล้ว เมื่อตอนที่เกิดวิกฤตภาพหลุดของเฉินก้วนซี เมื่อ 3 ปีก่อน ที่จางป๋อจือทั้งอ้อนวอนและขู่ทำร้ายตนเองกับลูก เพื่อให้เซียะถิงฟงอภัยให้

จางป๋อจือ-เซียะถิงฟง


แหล่งข่าวใกล้ชิดครอบครัวเปิดเผยด้วยว่า เซียะถิงฟงเคยถามว่า ตกลงจางป๋อจือรักตน หรือรักเงินของตนกันแน่ ขณะที่ไอลีน ชา ผู้สื่อข่าวอาวุโส ซึ่งสนิทกับครอบครัวของฝ่ายชาย กล่าวว่า ที่ผ่านมาเซียะถิงฟงอดทนกับภรรยามาตลอด ทรัพย์สินของตนเองก็โอนให้เป็นสมบัติของภรรยาถึง 70% และก็พยายามทำตามการเรียกร้องของภรรยา เพื่อเห็นแก่ลูก เพราะไม่อยากหย่าร้างเหมือนกับที่ตนเองเคยเผชิญมาเมื่อตอนอายุ 15 ปี กระทั่งเมื่อเดือนก่อน เซียะถิงฟงก็ถอดใจที่จะรักษาชีวิตสมรสต่อไป เมื่อจางป๋อจือส่งข้อความมาท้าทายขอหย่า เซียะถิงฟงก็หมดความอดทน

เมื่อเร็วๆ นี้สื่อมวลชนฮ่องกงต่างจับสังเกตว่า ทั้งสองต่างไม่ได้ใส่แหวนแต่งงานอีกแล้ว และข่าวล่าสุดคือทั้งสองจะลงนามในเอกสารแยกทางในวันจันทร์นี้เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้