เผยค่าตัวดินเนอร์ดาราสาวไต้หวัน

เผยค่าตัวดินเนอร์ดาราสาวไต้หวัน

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 30 เมษายน 2549 17:54 น.

สื่อจีนเปิดเผย 10 อันดับดาราสาวไต้หวันที่มีค่าตัวสูงสุดสำหรับรับเชิญไปร่วมดินเนอร์ โดย อู๋เพ่ยฉือ ดารานางแบบสาวที่กำลังฮอตสุดๆ อยู่ในขณะนี้ คว้าตำแหน่งอันดับหนึ่งไปครอง ด้วยราคา 1,250,000 เหรียญฮ่องกง หลังจากที่อยู่ดีๆ เธอก็ลุกขึ้นมาอวดเต้า ก็มีข่าวแว่วมาจากนายหน้าชื่อดังรายหนึ่งว่า ได้รับการไหว้วานจากนักธุรกิจใหญ่ว่ายินดีทุ่มเงินจำนวนข้างต้น หากเธอยินดีร่วมไปดินเนอร์กับเขา

สำหรับอันดับที่ 2 ได้แก่ หลินจื้อหลิง (800,000 เหรียญฮ่องกง)

ก่อนหน้านี้ เธอเคยครองอันดับ 1 มาก่อน แต่เนื่องจากอุบัติเหตุตกม้าเมื่อปีที่แล้ว ที่ทำให้หน้าอกหน้าใจที่เด่นเกินหน้าดาราสาวคนไหนๆ ต้องได้รับบาดเจ็บ ค่าตัวของดารานางแบบสาวสุดเซ็กซี่รายนี้จึงลดฮวบจาก 2,500,000 เหรียญฮ่องกงทันควันอันดับ 3 หลินเจียฉี (600,000 เหรียญฮ่องกง)

ตามปกติแล้ว ราคาค่าตัวประเภทนี้สำหรับนางแบบจะอยู่ที่ราว 400,000 เหรียญฮ่องกง แต่เนื่องจากหลินเจียฉีเป็นนางแบบอินเตอร์ ค่าตัวจึงได้รับการอัปขึ้นมา

อันดับ 4 เซียวเฉียง (500,000 เหรียญฮ่องกง)

ดาราสาวที่แฟนๆ ตำนานรักดอกเหมย คุ้นหน้ากันดี แม้อายุอานามไม่น้อยแล้วแต่ยังรักษารูปร่างได้ดีเยี่ยม

อันดับ 5 สีว์ซีตี้ (450,000 เหรียญฮ่องกง)

เนื่องจากการประกาศว่ากำลังตั้งครรภ์และกำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์กับนักธุรกิจหนุ่มไต้หวัน ชื่อของเธอก็เริ่มห่างหายไป ไม่ค่อยได้รับการทาบทาม อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้ให้กำเนิดทายาทไป และหุ่นกลับมาเพรียวลมดังเดิมอย่างรวดเร็ว

อันดับ 6 สีว์รั่วเซวียน (380,000 เหรียญฮ่องกง)

สาวเซ็กซี่หน้าละอ่อน กี่ปีไม่เคยเปลี่ยน

อันดับ 7 หลินซีเหลย (350,000 เหรียญฮ่องกง)

สาวสวยในฝันของชายหนุ่ม แว่วว่าไม่นานมานี้นักธุรกิจอเมริกันรายหนึ่งถึงกับยอมทุ่มซื้อบ้านทั้งในเซี่ยงไฮ้และไต้หวัน 2 หลังให้เธอ

อันดับ 8 ไช่อีหลิน (300,000 เหรียญฮ่องกง)

ก่อนนี้ไม่เคยมีชื่อเธอติดอยู่ในโผ เพราะรู้อยู่ว่าเธอมีแฟนเป็นตัวเป็นแล้ว แต่พักหลังด้วยหุ่นโค้งเว้าที่เริ่มแตะตา จึงเริ่มมีเสี่ยกระเป๋าหนักหลายรายคิดเชิญเธอร่วมดินเนอร์

อันดับ 9 จางเสี่ยวฮุ่ย (150,000 เหรียญฮ่องกง)

หลังจากมีผลงานภาพยนตร์ เถ้าเส้อ ออกมาก็เริ่มเป็นที่จดจำของคอหนัง แม้ว่าชื่อเสียงจะยังไม่มากเท่าดาราสาวไต้หวันหลายคน แต่ก็มีเศรษฐีไต้หวันหลายรายยินดีเสนอราคา

อันดับ 10 เซียวซู่เจิน (100,000 เหรียญฮ่องกง)

สาวอกใหญ่แบบมาตรฐาน ที่หมายปองของเศรษฐีที่ชอบอะไรใหญ่ๆ

สำหรับเรื่องการจ่ายค่าตัวให้กับดาราสาวสำหรับการเชิญไปร่วมดินเนอร์ หลินหลันจื่อ ดาราสาวไต้หวันเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่ง เปิดเผยว่าเป็นเรื่องที่มีอยู่จริงในวงการบันเทิงของเกาะไต้หวัน และยอมรับว่าตัวเธอเองยังเคยออกไปดินเนอร์ในลักษณะนี้ในราคา 2,000,000 เหรียญฮ่องกง

อย่างไรก็ตาม ตัวเลขทั้งหมดข้างต้นเป็นเพียงราคาที่มีเศรษฐีกระเป๋าหนักหลายรายยินยอมควักเพื่อให้ได้ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับเหล่าดาราสาวสวยของไต้หวันเท่านั้น ส่วนเธอเหล่านั้นจะยินดีร่วมโต๊ะด้วยหรือไม่ รายงานข่าวไม่ได้ระบุ

เรียบเรียงจาก ไชน่าอิโคโนมิกเน็ต

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้