ปิดศึกรักสามเส้า หลิวเจียหลิงถ่ายรูปคู่จางม่านอี้ รอบ 8 ปี

ปิดศึกรักสามเส้า หลิวเจียหลิงถ่ายรูปคู่จางม่านอี้ รอบ 8 ปีปิดศึกรักสามเส้า หลิวเจียหลิงถ่ายรูปคู่จางม่านอี้ รอบ 8 ปี

 เจย์นสตาร์ด็อตคอม เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง รายงานว่า แฟนคลับของสองนางเอกซุปตาร์ฮ่องกง หลิวเจียหลิง และจางม่านอี้ ต่างชื่นมื่น เมื่อหลิวเจียหลิงอัพโหลดภาพถ่ายประกบจางม่านอี้เป็นครั้งแรก หลังจากตกเป็นข่าวเกาเหลากันมานานในศึกรักสามเส้าที่มีพระเอกเหลียงเฉาเหว่ยเป็นคนกลาง

 รายงานระบุว่าข่าวลือเหลียงเฉาเหว่ยกิ๊กกับจางม่านอี้ เกิดขึ้นในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์ Inthe Mood for Love ปี 2543 ทำให้หลิวเจียหลิงไม่พอใจมาก กลายเป็นประเด็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ซึ่งแต่นั้นมานางเอกทั้งสองไม่เคยออกงานร่วมกันอีก และจางม่านอี้ไม่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานฉลองวิวาห์ของหลิวเจียหลิงกับเหลียงเฉาเหว่ยที่ประเทศภูฏานในปี 2551

 ล่าสุดในงานแจกรางวัลภาพยนตร์ม้าทองคำครั้งที่ 50 ที่ไต้หวัน วันที่ 23 พ.ย.2556 นางเอกทั้งสองต่างเดินทางไปร่วมงาน แต่แยกกันเดินบนพรมแดง หลิวเจียหลิงเดินร่วมกับจางซิยี่ ส่วนจางม่านอี้ไปเดินกับหลิวเต๋อหัว อย่างไรก็ตาม ต่อมาหลิวเจียหลิงโพสต์รูปถ่ายกับจางม่านอี้ที่สนามบิน ก่อนจะขึ้นเครื่องลำเดียวกัน พร้อมเขียนคำบรรยายว่า “The years were really beautiful.” (หลายปีที่แสนสุข) ซึ่งในภาพนั้นปรากฏเงาเหลียงเฉาเหว่ยในแว่นตากันแดดของหลิวเจียหลิง ว่าเป็นคนถ่ายรูปนางเอกทั้งสอง

 ด้านแฟนๆ พากันกดไลก์รูปดังกล่าวอย่างกว้างขวางและเขียนความเห็นชื่นชม โดยเฉพาะกับหลิวเจียหลิงว่าเป็นคนใจกว้า

ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ที่สุดของผู้หญิงปิดศึกรักสามเส้า หลิวเจียหลิงถ่ายรูปคู่จางม่านอี้ รอบ 8 ปี


ปิดศึกรักสามเส้า หลิวเจียหลิงถ่ายรูปคู่จางม่านอี้ รอบ 8 ปี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์